Tổng kết sau 15 ngày đầu tiên phát gạo

Thứ 4, 28/07/2021, 09:43 | 3123 lượt xem

ATM Gạo thông minh chính thức bắt đầu phát gạo từ ngày 13/7, tới hôm nay là vừa TRÒN 15 NGÀY .!
     💕 Chính xác 18.405 lượt nhận gạo. Mặc dù SG vẫn cao điểm hạn chế ra đường, nhưng các cơ quan chính quyền cũng tạo điều kiện cho người dân được đi nhận lương thực tài trợ.
     💕 Hơn 64 TẤN gạo đã được MÁY ĐƯA TẬN TAY bà con với tất cả sự trân trọng và công bằng nhất.
     💕 211 lượt ủng hộ gạo và tiền, với 114 tấn gạo do mọi người đóng góp và 728.800.001 đồng. (Ai thắc mắc sao có 1 d thì vào website https://www.atmgao.com/danh-sach-ung-ho-gao) tìm hiểu hen.
     💕 11 máy ATM, trong đó có 5 máy đã hoạt động, phát trung bình gần 9 TẤN GẠO/NGÀY (Xem chi tiết tại: https://atmgao.com/danh-sach-nhan-gao). 1 máy không may vừa đặt vài ngày thì khu vực bị phong toả do ca F0. Các máy còn lại sẽ đưa vào hoạt động sớm.

✌✌✌TOÀN BỘ SỐ LIỆU ĐỀU REALTIME VÀ UPDATE LIÊN TỤC ✌✌✌

 🥰🥰🥰 Đặc biệt, có rất nhiều nhà hảo tâm chuyển tiền nhưng không để lại danh tính. Mọi người thử tìm tên mình hay giao dịch của mình, nếu thấy "Nhà hảo tâm chưa biết tên" thì cho chương trình biết thông tin để cập nhật nhé)

Và, máy vẫn tiếp tục được làm. Tiền làm máy vẫn tiếp tục do #axys tài trợ (Và dĩ nhiên, các thành viên trong AXYS Group cũng đóng góp một phần không nhỏ trong số tiền và số gạo nói trên).

Tiền mọi người ủng hộ CHỈ DÙNG ĐỂ MUA GẠO.

HÃY CÙNG CHÚNG TÔI LÀM TỪ THIỆN MỘT CÁCH MINH BẠCH, THÔNG MINH NHẤT NHỜ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ !

Góp Gạo